4 cách giải tỏa áp lực mùa thi

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:47:03 PM

Áp lực mùa thi luôn khiến các bạn học sinh mệt mỏi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập và sức khỏe. Thay vì ủ rũ, các sĩ tử nên tìm cách giải tỏa căng thẳng.

4 bí quyết giúp bạn trẻ chi tiêu hợp lý

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:45:01 PM

Lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc trước khi rút hầu bao… sẽ giúp bạn trẻ không phải thường xuyên ca thán “hết tiền”.

Sứ mệnh nào khi chúng ta không phải là vĩ nhân?!

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:40:38 PM

"Trừ một số ít người sinh ra với sứ mệnh làm vĩ nhân đổi thay thế giới, còn lại đa số chúng ta là những người bình thường. Con nhớ đừng quên điều này để con không bị áp lực với bản thân...".

Bí quyết học 2 ngành cùng lúc vẫn giỏi

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:35:25 PM

Trong lúc nhiều sinh viên (SV) học một ngành đã thấy khá vất vả, thì không ít SV học cùng lúc 2 ngành nhưng vẫn đạt được kết quả cao trong học tập.

Bí quyết vượt qua chán nản trong học tập

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:34:08 PM

Giáo sư Kristen Lee Costa chia sẻ trên The Huffington Post 5 điều cần nhớ để giúp sinh viên vượt qua cảm giác chán nản ở trường đại học.