THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024 - 2025

Trường THPT Phan Huy Chú - Thạch Thất thực hiện mục tiêu giáo dục rèn luyện học sinh hoàn thiện về Nhân cách - Trí tuệ - Thể chất” và các kỹ năng mềm. Không chạy theo thành tích; tạo dựng môi trường giáo dục thân thiện, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ..

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh trên toàn thành phố Hà Nội có đủ sức khỏe tốt nghiệp trung học cơ sở năm 2024

2. Chỉ tiêu tuyển sinh:  Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Dự kiến 585 học sinh.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THCS (kết quả rèn luyện, học tập của học sinh).

4. Hồ sơ : Giấy khai sinh - bản sao; đơn xin học (theo mẫu của trường THPT Phan Huy Chú - Thạch Thất) ; học bạ trung học cơ sở - bản chính; giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS; bản sao căn cước công dân của học sinh , mã định danh của học sinh trên cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội.