Đề tham khảo môn Địa lý có nhiều điểm chưa chuẩn?

Cập nhật: 24/5/2018 | 3:25:22 PM

Sau khi đề tham khảo môn Địa lý thi THPT quốc gia 2017 được công bố, một số ý kiến của giáo viên cho rằng đề có nhiều điểm chưa chuẩn. Nhiều tranh cãi cho rằng quốc lộ 1 là quốc lộ nào khi hiện nay chỉ có khái niệm quốc lộ...

Chương trình môn Địa lý

Cập nhật: 24/5/2018 | 2:57:20 PM

Chương trình môn Địa lý cụ thể hóa mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, tiếp tục phát triển ở học sinh những phẩm chất, năng lực đã được hình thành trong giai đoạn giáo dục cơ bản

Sử dụng Atlat Địa lý hiệu quả khi thi THPT quốc gia

Cập nhật: 24/5/2018 | 2:49:25 PM

Kỹ năng khai thác bản đồ nói chung và Atlat Địa lý Việt Nam nói riêng nếu học sinh không nắm vững thì khó có thể hiểu và giải thích được các sự vật, hiện tượng địa lý.