Nữ sinh Phan Đình Phùng mặc áo dài xinh đẹp được dân mạng tìm kiếm

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:42:30 PM

Nguyễn Mỹ Anh (lớp 11D2, THPT Phan Đình Phùng) chính là nữ sinh xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài đang được nhiều người quan tâm.

Ngày 23/5, hình ảnh những nữ sinh rạng rỡ trong tà áo dài trắng được nhiều dân mạng chú ý. Một số cô bạn khiến nhiều người muốn tìm ngay danh tính vì xinh đẹp, nổi bật trong lễ bế giảng.

Nguyễn Mỹ Anh (học sinh lớp 11D2, trường THPT Phan Đình Phùng) là một trong những nhân vật gây chú ý như thế. Sau chưa đầy một ngày đăng tải, ảnh chụp thiếu nữ diện áo dài trắng nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích.

Mỹ Anh cho hay bức hình cô mặc áo dài ngày 22/5 được chụp tại buổi lễ bế giảng chia tay các anh chị lớp 12. 10X khá bất ngờ khi dân mạng chú ý đến mình.

"Khi đó mình đang chụp ảnh kỷ niệm với các anh chị khoá trên, không rõ tình cờ lọt vào máy ảnh của ai và bức hình sau đó được chia sẻ trên mạng. Bản thân không hề biết được lời khen và nhiều người quan tâm đến vậy", Mỹ Anh nói.

10X cho hay cô nhận thấy hình ảnh của mình không có gì nổi bật so với các bạn gái xinh đẹp trên Facebook. Trước đó, cô chỉ là nữ sinh bình thường.

Chia sẻ bản thân là người hoà đồng, tính cách vui vẻ nên 10X có nhiều bạn bè. Sở thích của Mỹ Anh là đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ.

Được nhiều người khen xinh đẹp, sở hữu dáng người thanh thoát, nhưng Mỹ Anh cho biết mình chỉ cao 1,61 m. Không sở hữu chiều cao lý tưởng song 10X rất muốn thử sức ở các cuộc thi về nhan sắc.

Chia sẻ về sự nổi tiếng trên mạng xã hội, 10X tỏ ra lo lắng bởi có quá nhiều người biết đến khiến cô đôi khi thấy phiền phức, không thoải mái.

Bên cạnh những người hâm mộ, một số dân mạng lại vào soi mói, bình luận không hay về Mỹ Anh. 10X tâm sự ban đầu cô cảm thấy buồn, nhưng sau đó không quá để tâm vì "mình chỉ cần những người yêu mến hiểu mình là đủ".

Mỹ Anh đang tập trung học tiếng Anh để sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể đi du học ở một ngôi trường nổi tiếng.