Thông tin

TRƯỜNG THPT PHAN HUY CHÚ - THẠCH THẤT

Ảnh 1
banner 2
banner 3

Teen THPT dự thi 'Giao thông học đường'

Cập nhật: 24/5/2018 | 3:18:03 PM

Gần 200.000 thí sinh trên 63 tỉnh, thành phố đang chạy đua cho tuần thi cuối cùng vòng trường cuộc thi 'Giao thông học đường'.

Hiện có gần 14.000 ứng viên chốt hạ thành tích của mình trên bảng vàng "Giao thông học đường". Website giaothonghocduong.com.vn/ mỗi ngày đón hàng nghìn lượt truy cập để dự thi và theo dõi diễn biến.

Bạn nào cũng vận dụng tối đa "công lực" để chuẩn bị hành trang cả về tinh thần, kỹ năng, kiến thức, chờ thời điểm thích hợp khẳng định bản thân và lật ngược tình thế. Bạn Nguyễn Thị Thúy Ngân, THPT Chuyên Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ chia sẻ dù chỉ còn 3 ngày vòng thi cấp trường sẽ khép lại nhưng bạn vẫn đang trau dồi kiến thức và tranh thủ luyện thi liên tục. Thúy Ngân quyết tâm dồn tất cả trí lực cho ngày thi cuối cùng để bước thẳng vào vòng trong. Đây là một trong những cột mốc quan trọng, quyết định cơ hội của các bạn thí sinh, vì vậy, số lượng đăng ký mới trong những ngày này tăng nhanh chóng.

Làm sao để có thể thành công ở những ngày cuối cùng vòng trường "Giao thông học đường" đang trở thành chủ đề được nhiều teen quan tâm. Các bạn nhanh chóng chia sẻ, tập hợp kiến thức, đồng thời bật mí bí quyết quan trọng là thi thử thật nhiều để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Bạn Nguyễn Đức Mạnh - một trong số những thí sinh tiềm năng của trường THPT Chu Văn An, Hà Nội chia sẻ: "Được đại diện cho trường tham gia vào vòng thi cấp tỉnh, thành phố là niềm tự hào của bất cứ bạn học sinh nào. Vào thời điểm này, mình đang nỗ lực hết sức để bứt phá ở tuần thi cuối vòng trường".

(Nguồn Tin: Sưu Tầm)

bán, cho thuê căn hộ sunshine riverside, Apartments, villas, houses for rent in Ciputra Hanoi, Vietnam, Khóa vân tay, khóa cửa vân tay, Khóa vân tay