banner 1
banner 2
banner 3

Đoàn Khối các cơ quan TW tổ chức hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trao em” lần thứ VIII

Cập nhật: 25/5/2018 | 4:16:09 PM

Chương trình lần này là sự tiếp nối thành công của các chương trình “Giọt hồng trao em” trong những năm qua. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối; Trung ương Đoàn; Bệnh viện Nhi Trung ương; Đại học Nội vụ Hà Nội

Các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và gần 2000 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn Cụm III Đoàn Khối, sinh viên các trường học trong Khối và đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương. Bên cạnh việc hiến máu tình nguyện, Chương trình còn được tổ chức với các nội dung: tuyên truyền ý nghĩa của việc Hiến máu tình nguyện cho bệnh nhi; tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ cho các bệnh nhi; tặng quà cho các số bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

 

Với chương trình “Giọt hồng trao em" lần thứ VIII, Ban Tổ chức mong muốn đáp ứng một phần nhu cầu truyền máu của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương; cổ vũ phong trào hiến máu tình nguyện dành cho trẻ em, rèn luyện kĩ năng tuyên truyền & tác phong làm việc của tuổi trẻ nhằm nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng chống HIV/AIDS qua đường truyền máu; nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống các bệnh dịch. Ban Thường vụ Đoàn Khối mong muốn chương trình sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, tính nhân văn, những nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, thanh niên; đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc trong tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương.

 

Tại Chương trình, Đoàn Thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc Cụm III Đoàn Khối sẽ trao tặng 75 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.  Sau chương trình, Ban Tổ chức thu được gần 400 đơn vị máu do các bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế, đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và Bệnh viện Nhi hiến tặng. Đây là hoạt động khởi đầu cho chuỗi hoạt động hiến máu “Giọt hồng trao em” lần thứ VIII tại các Đoàn trường học Đoàn Khối sẽ được tổ chức trong tháng 10 và đầu tháng 11/2017 với tổng lượng máu ước tính thu được từ 1.500 đến 2000 đơn vị máu.

(Nguồn Tin: Sưu Tầm)

bán, cho thuê căn hộ sunshine riverside, Apartments, villas, houses for rent in Ciputra Hanoi, Vietnam, Khóa vân tay, khóa cửa vân tay, Khóa vân tay